Đón sóng nghỉ dưỡng tại Phú Yên, IDJ rót thêm hơn 1.000 tỷ đồng cho dự án mới

Share on facebook
Facebook
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Phú Yên – điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam tầm nhìn đến năm 2030, khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ sẽ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái.

Trong đó, Phú Yên với tài nguyên thiên nhiên phong phú, sở hữu đường bờ biển dài gần 200km, núi biển liền kề tạo nên nhiều đầm, vịnh, ghềnh mang vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ kỳ thú; có các nguồn nước khoáng nóng và hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan… được định hướng trở thành một trong những trung tâm du lịch Quốc gia và khu vực.

Về cơ sở hạ tầng, Phú Yên có đủ các loại hình giao thông gồm: Đường bộ, đường sắt, hàng không, đường thủy, có cảng biển nước sâu Vũng Rô có thể tiếp nhận tàu trọng tải năm nghìn DWT; cảng Bãi Gốc được quy hoạch tiếp nhận tàu 250 nghìn DWT; sân bay Tuy Hòa chỉ cách trung tâm thành phố 3 km, hiện đang khai thác các tuyến tuyến Tuy Hòa – TP.HCM – Tuy Hòa, Tuy Hòa – Hà Nội – Tuy Hòa. Đặc biệt, tỉnh Phú Yên cũng đang chủ trương mở rộng thành sân bay quốc tế, giúp tỉnh trở thành ngã ba giao lưu kinh tế và hàng hóa Bắc – Nam,  Đông – Tây. Đồng thời, thành phố “hoa vàng trên cỏ xanh” cũng là cửa ngõ quan trọng của vùng phía Tây ra biển. Vị trí địa lý kinh tế này, không phải địa phương nào cũng có được.

APEC Group – Thành công chinh phục thị trường bằng những sản phẩm đột phá

Tiềm năng là vậy nhưng đến nay, thị trường Phú Yên vẫn chưa có nhiều và đa dạng các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm. Luôn là người tiên phong dẫn dắt thị trường, năm 2019 APEC Group đón sóng với sản phẩm APEC Mandala Wyndham Phú Yên. Dự án hiện tại đã hoàn thiện và đi vào bàn giao, trở thành tòa nhà cao nhất và là biểu tượng đẳng cấp mới của Phú Yên.

Năm 2022, dự án thứ hai của APEC tại Phú Yên do IDJ Việt Nam đầu tư hứa hẹn mang đến một dòng sản phẩm và trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Theo hé lộ từ chủ đầu tư, dự án cũng nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, sở hữu vị trí 4 mặt tiền thoáng đãng, trong đó mặt chính là Đại lộ Hùng Vương, ba mặt tiếp giáp các trục đường lớn của thành phố Tuy Hòa, dễ dàng di chuyển đến Vincom, bãi biển, sân bay, trung tâm thành phố và cách quảng trường Nghinh Phong chưa đến 1,5 km.

Phú Yên - Điểm Đến Đầu Tư Đầy Hứa Hẹn
Dự án APEC Mandala Wyndham trở thành tâm điểm của thành phố biển Tuy Hòa 

Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án sẽ có sự cải tiến lớn về sản phẩm, tiên phong dòng căn hộ khách sạn Apart – Hotel, kết hợp những trải nghiệm độc đáo giữa công nghệ, văn hoá và nghệ thuật.

Với chiến lược khách sạn bảo tàng và sứ mệnh tôn vinh văn hoá và truyền thông người Việt, sản phẩm sẽ đi sâu vào khai thác, bảo tồn, phát triển và tôn vinh văn hoá, nghệ thuật của người Việt. Dự kiến, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 790 căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao. Mỗi một căn hộ giống như một bảo tàng thu nhỏ, khắc họa một câu chuyện, một đời sống văn hóa truyền thống dân tộc.

Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ tiên phong chuỗi khách sạn về chăm sóc sức khỏe, với trải nghiệm phòng tập & đo các chỉ số sức khỏe bằng công nghệ; đồng thời đưa ứng dùng tắm khoáng, sục khoáng và khử khuẩn vào trong từng căn hộ.

Chuỗi các quỹ đất vàng của IDJ trên Toàn quốc

Phú Yên - Điểm Đến Đầu Tư Đầy Hứa Hẹn

Ngoại quan ấn tượng của dự án thứ 2 tại Phú Yên của APEC do IDJ đầu tư

Hiện IDJ đang phát triển các dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né (5 ha, 3.000 căn khách sạn 5 sao), APEC Mandala Wyndham Hải Dương (400 căn khách sạn 5 sao), APEC Diamond Park Lạng Sơn (5 ha); Khu đô thị sinh thái 64 ha tại Cao Lộc, Lạng Sơn; Khu đô thị sinh thái 85 ha tại Tứ Kỳ – Hải Dương, khu đô thị nhà ở xã hội 9 ha tại Hải Dương, 60 ha khu công nghiệp Nam Sách, Hải Dương; M&A dự án 60 ha tại Lương Sơn Hòa Bình qua việc thâu tóm CTCP Đầu tư APEC Hòa Bình; Khu đô thị sinh thái 100 ha tại Kim bôi, Hòa Bình; Tổ hợp dự án 3.000 căn khách sạn 5 sao tại dự án APEC Dubai Tower, Ninh Thuận; Tổ hợp khu nhà ở chuyên gia tại TP. Thái Nguyên thông qua việc M&A Công ty In Thái Nguyên.

Tổng quỹ đất phát triển của IDJ đến thời điểm hiện tại đã lên tới 400 ha với tổng quy mô đầu tư hàng tỷ đô tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Lũy kế 11 tháng năm 2021, IDJ ghi nhận lợi nhuận lũy kế trước thuế của công ty mẹ đạt 223,6 tỷ đồng, tăng 2,5 lần so với cùng kỳ.

Share on facebook
Facebook
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Nhận những tin tức mới nhất qua email.

Tin mới

Tin tức được xem nhiều nhất